Đồng hành cùng tuổi học trò chính là chiếc balo, một người bạn không thể thiếu. Chính nhờ vào điểm khác biệt đó, điểm chủ chốt ấy đã đẩy chiến lược marketing thông qua balo lên một tầm cao mới. Chiếc balo được khắc tên trường cùng với logo đặt ở một vị trí bắt mắt nhất sẽ khiến cho nhiều học sinh phụ huynh biết đến trường hơn, sẽ thu hút nhiều người đăng ký học tại trường hơn.

togo-bag-chuyen-san-xuat-cac-loai-balo-dep-mat

Togo Bags chuyên sản xuất các loại balo đẹp mắt

Trong suốt hơn 5 năm chuyên sản xuất và cung cấp hàng triệu chiếc balo túi xách công ty, trường học cho tất cả khách hàng từ Bắc vào Nam và tôi nhận ra hầu hết khách hàng không phân biệt được chất liệu của các loại vải khác nhau như thế nào và thường hay bị nhà cung cấp cũ gian dối chất liệu, làm cho đời sống của sản phẩm ngắn lại. Chính vì thế mà Togo Bags có đội ngũ chuyên viên chuyên thu mua các nguyên liệu sản xuất để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đem đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối vào sàn phẩm của chúng tôi.

Quy trình làm việc của xưởng may balo túi xách Togo Bags

Thông thường một quy trình làm việc trong lĩnh vực may sản phẩm balo quảng cáo của Togo Bags bao gồm các quy trình sau:

1- Tiếp nhận thông tin

2- Tư vấn thiết kế

3- May và duyệt mẫu

4- Sản xuất và giao hàng

Mỗi một quy trình có một bộ phận nhân sự chuyên môn khác nhau để đảm bào chất khói lượng công việc và chất lượng sản phẩm đạt tối đa. Bộ máy quản lí và nhân viên làm việc chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân công có tay nghề giúp mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

cac-mau-balo-do-xuong-may-balo-tui-xach-togo-bags-san-xuat

Các mẫu balo do xưởng may balo túi xách Togo Bags sản xuất 

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu

– Giá thành cạnh tranh so với thị trường. Xưởng may balo túi xách Togo Bags luôn báo giá thành rõ ràng, minh bạch, để khách hàng nắm thật cụ thể và chi tiết.

– Chúng tôi luôn chọn những nguyên phụ liệu đi kèm loại tốt nhất và giá phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bảo toàn giá cả cho thành phẩm đầu ra. Luôn tư vấn kỹ càng trước khi may cho khách. Chứ không qua loa đại khái. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu rẻ tiền, gian dối trước khách hàng, chúng tôi sẽ để cho khách hàng tận mắt thấy và sờ vào chất liệu tại xưởng.

– Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình vì 3 tiêu chí sau để phục vụ khách hàng được tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất, kéo dài mối quan hệ hợp tác.

– Nhiệt tình

– Minh bạch

– Nhanh chóng

Hãy đến với Togo Bags để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, liên hệ hotline 0919 233 888 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.​