Công ty Togo Bags chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận như: Balo, Túi xách, Túi du lịch, Vali kéo, Túi vải bố cotton, Túi vải không dệt, Balo rút, Túi chuyên dụng đựng dụng cụ, máy móc hoặc sản phẩm theo yêu cầu.

Togo Bags – chuyên cung cấp sản phẩm balo túi xách chất lượng

– Với uy tín và kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu, cùng với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế mẫu mã và phong cách làm việc – quản lý chuyên nghiệp, theo hệ thống từ khâu sản xuất đến kinh doanh giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, ngân sách và công sức cho khách hàng, chúng tôi đã được nhiều đơn vị trong và ngoài nước tín nhiệm và chọn làm đối tác cung cấp mặt hàng quà tặng mỗi khi có chương trình khuyến mãi, quảng cáo, tung sản phẩm mới, sự kiện thể thao, hội thảo, hội nghị, triển lãm, tri ân khách hàng …hay đơn giản là đặt vật hữu dụng cho nhân viên thân yêu của mình như: balo laptop, cặp hồ sơ, valy đi công tác…vừa tiện dụng, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với nhân viên lại vừa nâng cao phong cách chuyên nghiệp của tổ chức doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu được in/thêu sắc sảo ngay trên sản phẩm được tặng.

– Các sản phẩm balo túi xách được sản xuất theo dây chuyển hiện đại. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã hiện đại, tinh tế, đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

– Togo Bags còn có dịch vụ vận chuyển hang hóa đến nhà. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lựa chọn các mẩu balo túi xách mà bạn yêu thích, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

slide2

Sản phẩm Balo do Togo Bags sản xuất

Togo Bags còn là một xưởng may chuyên nghiệp và hiện đại

– Không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm balo túi xách thời trang, quảng cáo, du lịch, văn phòng,.. mà chúng tôi còn nhận sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm tương tự.

Xưởng may balo túi xách của chúng tôi với diện tích lớn, quy mô hoành tráng, công nghệ hiện đại, nhân công có tay nghề, quy trình sản xuất hiện đại, chặt chẽ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi dùng các dịch vụ của Togo Bags.

– Vị trí nhãn được đặt khéo léo để không những tôn lên thương hiệu công ty bạn hoặc nội dung quảng cáo của bạn mà còn tạo được hiệu ứng tốt nhất cho người nhận quà của công ty bạn khi họ nhận được tặng phẩm được sản xuất bởi 1 thương hiệu có uy tín trên thị trường.

– Chúng tôi chào đón tất cả Khách hàng có quan tâm đến sản phẩm chúng tôi cung ứng, những ý tưởng quà tặng cần được đáp ứng hay đang tìm kiếm Nhà cung cấp Quà tặng Balo Túi xách với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Mời bạn tham khảo các sản phẩm khác của Togo Bags!