Một dòng balo mới hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ mê du lịch yêu thích chính là balo du lịch. Nhờ có chiếc balo này mà hành trình du lịch của bạn trở nên dễ dàng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Không còn phải khoác trên vai những chiếc balo cồng kềnh, to sụ, chẳng cần mang theo túi to, túi nhỏ chỉ cần một chiếc balo với những đồ dùng cần thiết là có thể yên tâm lên đường bắt đầu hành trình.

Đặc điểm nổi bật của loại balo xếp gọn thế hệ mới

Đặc điểm nổi bật của loại balo xếp gọn thế hệ mới

Dù mới xuất hiện và được đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn nhưng những chiếc balo du lịch xếp gọn đã khẳng định được vị thế của mình so với những dòng balo anh em khác. Chiếc balo này có khá nhiều ưu điểm tiện lợi như sau:

Sản phẩm này được các nhà sản xuất balo thiết kế vô cùng tiện lợi. Gấp gọn lại chỉ bằng bàn tay. Rất phù hợp cho các chuyến du lịch hoặc dã ngoại. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, bạn muốn mang theo một chiếc balo để chứa các vật dụng cá nhân trong những chuyến đi trong ngày, nhưng lại ngại mang thêm một chiếc túi hành lý xách tay. Balo gấp gọn là một sự lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể mang theo trong hành lý, khi cần chỉ cần bung ra và sử dụng. Hoặc nếu bạn tự dưng bị phát sinh khi lỡ mua sắm quá nhiều. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc balo này để sang bớt các quần áo không cần thiết và sử dụng vali chính của bạn đựng các đồ đã mua sắm. Rất hợp lý, tiện lợi và tiết kiệm.

Chọn lựa sản phẩm balo du lịch gấp gọn bằng chất liệu sợi cao cấp

Chọn lựa sản phẩm balo du lịch gấp gọn bằng chất liệu sợi cao cấp

Với chất liệu sợi cao cấp, giúp trọng lượng túi được giảm một cách tối đa, bạn gần như chỉ phải vác trọng lượng thật của các đồ dùng mà không phải chịu thêm chút sức nặng nào của chiếc túi. Chất liệu vải chống thấm nước được sử dụng để may balo. Bạn có thể yên tâm nếu lỡ như bị mắc phải một cơn mưa bất chợt.

Các đường may trên túi được may rất kỹ càng và tỉ mỉ. Đảm bảo rằng sẽ không bị rách, bục trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, bên trong túi còn có thêm một ngăn nhỏ để bạn đựng các vật dụng linh tinh cần thiết.  Bên hông túi có 2 ngăn lưới, bạn có thể dùng đựng chai nước uống. Trên mép túi lưới còn có móc vải dạ quang, bạn có thể móc chìa khóa hoặc thẻ card nếu cần. Các khóa và móc gài cũng được làm bằng nhựa tốt khó có thể bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Nhờ những chiếc balo tiện ích như thế này các bạn sẽ có những hành trình du lịch trên cả tuyệt vời.