Dạo quanh một lượt các sàn diễn thời trang cho mùa xuân hè 2017, đảm bảo bạn sẽ hoa mắt vì những mẫu túi xách mới nhất. Tất nhiên chúng ta không cần phải chạy theo mốt, nhưng tham khảo để chọn ra những kiểu túi xách vừa thời trang vừa phù hợp thì cũng chẳng mất gì. Có những kiểu sản xuất túi xách đã rất quen thuộc và được làm mới, cũng có những mẫu có kiểu dáng và thiết kế lạ mắt.

Cùng Togo Bags tìm hiểu xem đó là những kiểu dáng túi xách nào nhé.

Lựa chọn sản phẩm do Togo Bags may gia công túi xách đạt chất lượng cao

Lựa chọn sản phẩm do Togo Bags may gia công túi xách đạt chất lượng cao

Túi Tote. Kiểu túi to bản và đơn giản này vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút của mình. Năm nay các nhà thiết kế đã làm gia công túi xách này bằng cách thổi vào nó những màu sắc và họa tiết độc đáo.

Túi bucket bag. Thật may mắn là các nhà thiết kế và các tín đồ thời trang vẫn còn dành rất nhiều ưu ái cho mẫu túi này. Dáng túi bucket đã bắt đầu được để ý đến từ mùa mốt năm trước nhưng đến năm 2017 thì độ nóng của nó vẫn chưa hề hạ nhiệt. Các thương hiệu lớn vẫn rất quan tâm và dành nhiều sự sáng tạo cho mẫu túi này.

Công ty sản xuất túi xách Togo Bags hưởng ứng trào lưu túi xách cực kỳ thịnh hành

Công ty sản xuất túi xách Togo Bags hưởng ứng trào lưu túi xách cực kỳ thịnh hành

Túi dáng hộp. Kiểu túi này được coi là chiếc túi cho mọi hoàn cảnh. Bạn có thể khoác nó lên người vào bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ bộ trang phục nào. Thêm vào đó, với kích thước của kiểu túi này, bạn có thể đựng được rất nhiều món đồ khác nhau.

Túi dáng tròn. Đây có vẻ là dáng túi có nhiều sự mới lạ nhất trong mùa mốt này. Túi cũng có nhiều kích cỡ, nhưng mình nghĩ với kiểu túi này thì túi dạng nhỏ để đi tiệc hay đi chơi sẽ là phù hợp hơn cả.

Đến với xưởng sản xuất túi xách Togo Bags quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ tư vấn viên. Họ là các fashionista sẽ tạo với phong cách phù hợp thẩm mỹ của khách hàng. Hơn hết Togo Bags tự tin với chất lượng sản phẩm, chúng tôi xin khẳng định chất lượng của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Ngoài ra Togo còn có dịch vụ may túi xách theo yêu cầu, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi cố gắng nỗ lực để thực hiện.