Nhằm phục vụ một lượng lớn các đơn hàng đặc biệt của khách hàng, Togo Bags triển khai kế hoạch may túi xách theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng khách hàng lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm theo từng nhu cầu của khách hàng.

tui-dung-ruou

Sản phẩm túi đựng rượu của Togo Bags

Togo Bags đa dạng mẫu mã túi xách

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may gia công balo túi xách Togo Bags đã có một chỗ đứng trong long khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động hết mình vì sự ủng hộ của khách hàng. Do đó chúng tôi đã sản xuất được nhiều dòng sản phẩm khác nhau như balo, túi xách nữ, túi xách du lịch, cặp da,…

Trong đó sản phẩm túi đựng rượu của Togo Bags luôn là một sản phẩm vừa lòng các chị dùng để tặng chồng cũng vừa khiến các anh hài lòng. Túi đựng rượu có những ưu điểm như

– Mỗi túi đựng được 2 chai rượu

– Ép logo của thương hiệu theo yêu cầu

– Ngoài chức năng đựng rượu chúng ta có thể dùng làm túi xách đựng máy chụp hình, đựng máy tính bảng, số sách… rất tiện lợi

– Phù hợp với sở thích rượu ngoại của các anh

– Công ty làm quà tặng cho khách hàng vào dịp tết

tui-du-lich-TGT03

Sản phẩm túi du lịch sang trọng của Togo Bags

Togo Bags không chỉ đơn thuần là sản xuất túi xách

Balo túi xách của chúng tôi được đưa tới tay khách hàng luôn phải là hoàn hảo nhất. Từng đường kim mũi chỉ luôn được tỷ mỷ tạo nên. Màu sắc nhã nhặn. Chất liệu da đẳng cấp. Mỗi một sản phẩm phải trở thành một tác phẩm tuyệt đẹp. Đó chính là phương châm hoạt động cà kinh doanh của chúng tôi.

Từ balo, túi xách, túi du lịch, cặp da cho đến túi đựng rượu chúng tôi luôn hết sức và đặt tấm lòng mình vào sản phẩm.
Balo của Togo Bags với thiết kế phần tiếp xúc với lưng thấm hút tốt thì luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Từ đó loại bỏ mọi phiền toái do đổ mồ hôi gây ra.

Bạn đã sử dụng nhiều loại sản phẩm balo không rõ nguồn gốc nên chỉ sau một thời gian ngắn quai xách đã đứt, hỏng. Khi đến với túi xách của Togo Bags bạn sẽ không còn phiền lòng với vấn đề đó. Quai xách của Togo luôn được may 5 lớp dày dặn bền đẹp chỉ có ở xưởng sản xuất túi xách Togo.

Đến với công ty sản xuất balo, Togo Bags khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Chất lượng cùng dịch vụ khách hàng trong suốt những năm qua cùng sự yêu mến của khách hàng chính là thành quả nỗ lực không ngừng của chúng tôi.

Click ngay để xem những mẫu sản phẩm mới nhất.