Stylist là người tạo dựng phong cách thời trang cho các ngôi sao nổi tiếng. Nếu bạn muốn tự tạo phong cách riêng của bản thân hãy xem ngay cách chọn túi xách đẹp dưới đây nhé.

Nếu bạn là học sinh sinh viên, tốt nhất bạn nên lựa chọn túi xách bản to

Nếu bạn là học sinh sinh viên, tốt nhất bạn nên lựa chọn túi xách bản to

Nếu bạn cần chiếc túi có khả năng đựng nhiều đồ thì túi xách bản to hay còn gọi là túi xách oversize sẽ giúp bạn được “toại nguyện”. Nó có thể là túi xách đi học của những cô bạn sinh viên, có thể là túi đi làm đối với nhiều chị em công sở thậm chí có thể là túi đi biển vào màu hè nữa. Chính vì khả năng đa dụng như vậy, nên túi xách bản to là một trong những phụ kiện mà bạn cần phải có. Kích thước của túi xách bản to lớn đến đâu sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như dáng người của bạn cho phù hợp.

Túi xách to hay còn gọi là túi xách oversize giúp bạn tha hồ để được thật nhiều đồ dùng cần thiết. Túi xách bản to có cả hai loại cầm tay và đeo vai nhưng tiện dụng hơn cả là bạn nên chọn những chiếc túi có cả tay cầm lẫn đeo vai.

Dự tiệc với ví cầm tay đính đá sang trọng

Dự tiệc với ví cầm tay đính đá sang trọng

Xắc cầm tay hay còn gọi là ví cầm tay để đi dự tiệc là một phụ kiện tuy không được thường xuyên sử dụng như túi xách công sở nhưng nó lại vô cùng quan trọng. Nó sẽ thể hiện bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn bao nhiêu tuổi cũng như cả tính cách của bạn nữa. Nhất là trong những bữa tiệc quan trọng, bạn cũng cần xắc cầm tay để không chỉ đựng đồ vật cần thiết mà còn để làm duyên và thêm điệu đà, lộng lẫy hơn.

Xắc cầm tay cũng là một trong những phụ kiện phải có của những người phụ nữ hiện đại. Một chiếc xắc cầm tay lý tưởng là có thể đựng điện thoại, chìa khóa lẫn thẻ ATM của bạn. Dù là người yêu thích phong cách cổ điển, hay hiện đại, bạn cũng nên chọn những chiếc xắc cầm tay dự tiệc lấp lánh và nổi bật để bạn không bị chìm nghỉm trong những buổi dạ tiệc.

Túi du lịch cá nhân cho cô nàng thích vi vu

Túi du lịch cá nhân cho cô nàng thích vi vu

Một chiếc túi xách du lịch cá nhân cho những chuyến du lịch hoặc đi công tác ngắn ngày cũng là một vật dụng hữu ích với bất kì người phụ nữ nào.

Túi xách du lịch cũng rất cần cho những chuyến đi chơi xa hay đi công tác ngắn ngày. Với những chiếc túi này, bạn tha hồ có thể để được quần áo và những vật dụng cá nhân cần thiết trong 2 – 3 ngày khi đi xa.

Để sở hữu cho mình những chiếc túi xách không thể thiếu, nhanh tay đặt hàng ngay tại xưởng sản xuất túi xách Togo Bags chúng tôi nhé.