Xưởng may balo Togo Bags với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách cho các công ty du lịch, may balo đồng phục cho các công ty sự kiện, may gia công balo trường học, trung tâm ngoại ngữ, may balo đồng phục mầm non. Cơ sở may balo chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn và chuẩn xuất khẩu cho khách hàng.

cac-san-pham-balo-da-dang-cua-togo-bags

Các mẫu balo của Togo Bags

Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, chu trình sản xuất tien tiến, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng. Bộ máy làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ, nhất quán từ quản lí đến nhân viên. Cơ sở sản xuất balo tại TP. Hồ Chí Minh ToGo Bags là nơi cung cấp may gia công balo quảng cáo đẹp, may gia công balo quà tặng đẹp với sản phẩm đẹp, sản phẩm balo thời trang, may túi xách thời trang…  Công ty với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, xưởng in thêu sắc nét sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm Balo quảng cáo, balo quà tặng giúp các doanh nghiệp chạy quảng cáo marketing quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Xưởng may balo đa dạng kiểu dáng, chất liệu từ phổ thông đến cao cấp cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chắn chắn sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

san-pham-balo-qua-tang-tieu-bieu-tai-Togo-Bags

Sản phẩm nổi bật tại Togo Bags 

CHÍNH SÁCH GIA CÔNG BALO :

Xưởng may gia công Balo Togo Bags chúng tôi nhận các đơn hàng lớn nhỏ của quý khách hàng – ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn hàng với số lượng từ 500 cái trở lên. Công ty đảm bảo thời gian sản xuất nhanh, và có đội ngũ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM cho khách hàng.

QUY TRÌNH MAY GIA CÔNG BALO SGMAY:

– Thiết kế và tư vẫn mẫu balo miễn phí

– Lên mẫu miễn phí cho khách hàng

– Khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành may hàng loạt

– Khi thống nhất mẫu và ký hợp đồng, đặt cọc trước 30% sau dó nhận hàng và hóa đơn tài chính, thanh toán 70% còn lại

BẢNG BÁO GIÁ GIA CÔNG BALO TÚI XÁCH:

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Số lượng: may số lượng càng nhiều, thì giá gia công balo càng rẻ

– Kiểu dáng áo: càng phức tạp, càng tinh xảo tiêu hao nguyên phụ liệu nhiều thì giá thành cao. Ngoài kiểu dáng còn phụ thuộc vào size balo

– Chất liệu: tùy vào chất liệu phổ thông, hay cao cấp

– In-thêu: tùy vào vị trí in, kiểu in, diện tích in nhiều hay ít cũng sẽ có giá thành khác nhau

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Balo của xưởng dưới đây hoặc << nhấn xem tại đây >> để tham khảo nhiều mẫu Balo hơn.