Thời trang thay đổi từng ngày, mỗi nhà thiết kế có phong cách cho riêng mình. Chính vì vậy sự xuất hiện của những sản phẩm khác biệt là chuyện không còn lạ, tuy nhiên vì lạ nên những chiếc túi xách đặc biệt lại khiến giới thời trang điên cuồng.

Độc đáo túi xách Balenciaga giống túi xách gia công đựng chăn len của Việt Nam

Độc đáo túi xách Balenciaga giống túi xách gia công đựng chăn len của Việt Nam

Túi xách chăn len vô cùng quen thuộc đối với người dân miền Bắc ở Việt Nam, tuy nhiên việc Balenciaga lại tung ra chiếc túi xách chẳng khác gì vật dụng đựng chăn này, thậm chí đi dọc khu chợ giáp biên giới ở các nước Châu Á cũng không thiếu gì.

Từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc chẳng khác nhau là mấy. Bên cạnh những túi xách big size quá khổ thì chiếc túi này cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Nhìn chung, Balenciaga có vẻ rất hứng thú với những sản phẩm “bình dân” từ Châu Á mà còn đa năng như thế này.

Sản xuất túi xách nylong hay gia công túi hàng hiệu

Sản xuất túi xách nylong hay gia công túi hàng hiệu

Đây là một câu hỏi kho cho người dùng đối với bộ sưu tập mới đây nhà mốt Pháp lại giới thiệu mẫu phụ kiện 50 triệu đồng nhìn chả khác gì… túi nylon của IKEA. Rõ ràng chiếc túi nylon IKEA cũng hao hao túi đựng hàng của Việt Nam, một sự giống nhau không hề nhẹ. Cùng chất liệu nylon bóng, màu sắc cũng tương đồng nhưng chiếc túi Balenciaga có giá gần 50 triệu đồng trong khi của IKEA chỉ 22.000 đồng

Hiện vẫn không rõ công ty sản xuất túi xách Balenciaga có lấy cảm hứng từ chiếc túi nylon này không, thế nhưng rõ ràng sự tương đồng là không hề ít. Dù vậy sản phẩm nào từ thương hiệu này cũng đều rất được lòng các tín đồ thời trang, khi chúng cứ thế check in khắp mọi nơi.

NTK Đặng Hải Yến rất chuộng túi xách từ mốt này

NTK Đặng Hải Yến rất chuộng túi xách từ mốt này, phải chăng là một cách ủng hộ những sản phẩm lấy cảm hứng từ Châu Á. Cô sở hữu cả hai mẫu túi sành điệu từ thương hiệu Balenciaga.

Thực chất thời trang là bất tận và bất kỳ thứ gì cũng có thể gợi lên cảm hứng sáng tạo. Rõ ràng vài năm gần đây, BST của thương hiệu may túi xách Balenciaga cứ thấp thoáng bóng dáng những sản phẩm từ các nước Châu Á, đó được xem như một tin vui khi những phụ kiện đa dụng như thế này lại có thể trở thành cảm hứng bất tận cho Balenciaga nói riêng và thế giới nói chung. Hãy thử nghĩ xem liệu những vật dụng đơn giản từ các nước Á Đông có tiếp tục trở thành xu hướng hot trong làng thời trang quốc tế vào mùa mốt năm sau.