Những chiếc túi xách over size luôn được các quý cô yêu quý bởi sự tiện dụng mà không kém phần thời thượng của nó. Không chỉ sở hữu dáng túi lớn có thể đựng được nhiều đồ, kiểu túi này còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những thiết kế nổi bật pha lẫn chút cá tính, năng động cực hợp với phái đẹp thời hiện đại. Hơn nữa nếu khéo kết hợp,1 chiếc túi xách oversize có thể cùng bạn đến văn phòng, cặp kè trong một buổi hẹn hò hay đồng hành trong chuyến du lịch…

Túi big size giúp ‘mềm hóa’ trang phục công sở

Túi big size giúp ‘mềm hóa’ trang phục công sở

Đối với dân công sở, thời trang của các cô nàng không chỉ là vẻ quyến rũ, dịu dàng mà nó còn đảm bảo nét thanh lịch của những nữ công sở. Những chiếc vest công sở luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em và đi kèm với nó thường là những chiếc túi hộp đơn sắc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể phá cách, làm mới trang phục công sở cứng nhắc của mình với thiết kế chiếc túi cách to đầy màu sắc tiện dụng này với chút tinh ý trong cách kết hợp. Một chiếc khăn lụa giảm độ cứng của bộ vest, giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn và hài hòa chiếc túi to đầy màu sắc ấn tượng và tiện dụng.

Phá cách, làm mới trang phục công sở cứng nhắc của mình với chiếc túi to đầy màu sắc tiện dụng này với chút tinh ý trong cách kết hợp: Một chiếc khăn lụa giảm độ cứng của bộ vest, giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn và hài hòa chiếc túi to đầy màu sắc ấn tượng này. Chiếc túi xách gia công to đầy màu sắc, sẽ hỗ trợ tăng thêm phần nổi bật cho bạn. Bên cạnh đó, với xu hướng yêu thích sử dụng túi xách to, túi xách này không chỉ hợp thời trang mà còn tiện ích cho công việc của bạn khi cần để tài liệu và vô số đồ làm đẹp.

 Túi xách oversize da bóng năng động cùng sóc ngắn

Túi xách oversize da bóng năng động cùng sóc ngắn

Dễ mặc, dễ phối đồ, lại năng động quần sóoc ngắn luôn là món thời trang được yêu thích của chị em xứ nóng. Chiếc túi bản to nhiều màu sắc nổi bật chỉ cần kết hợp cùng áo ánh kim dáng thụng đơn giản, thoải mái và sóoc ngắn là đủ giúp bạn có phong cách ấn tượng trong ngày cuối tuần dạo phố, vui chơi cùng con trẻ.

Chiếc túi bản to nhiều màu sắc nổi bật chỉ cần kết hợp cùng áo ánh kim dáng thụng đơn giản, thoải mái và sóoc ngắn là đủ giúp bạn có phong cách ấn tượng trong ngày cuối tuần dạo phố, vui chơi cùng con trẻ.

Trên đây là những gợi ý của công ty sản xuất túi xách Togo Bags trong cách phối đồ với túi xách Oversize sành điệu. Hãy thử ấp dụng và nhận được kết quả mỹ mãn nhé.