Túi xách da cá sấu là một sản phẩm được yêu thích của nữ giới. Chị em luôn có hứng thú với các sản phẩm độc, đặc biệt và chất liệu đẹp, sản phẩm này giúp các chị em thể hiện được cá tính của mình nhất. Sau đây, những chi tiết chúng tôi sưu tầm được sẽ giúp bạn nhận biết được túi xách da cá sấu thật giả.

Những yếu tố khác nhau cơ bản giữa túi xách gia công da cá sấu thật giả

Những yếu tố khác nhau cơ bản giữa túi xách gia công da cá sấu thật giả

Chất liệu giả da vân cá sấu có thể trông như da cá sấu thật, được chế tác gần như hoàn hảo theo kiểu dáng đặc thù của sản phẩm da cá sấu. Sự mềm mại cũng đạt đến độ kinh ngạc, khiến cho sản phẩm gia công túi xách giả da cá sấu dễ dàng bị nhầm lẫn với da cá sấu thật nếu được hoàn thiện trong những xưởng thuộc da tầm cỡ.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn, chúng ta có thể phân biệt đâu là da giả vân cá sấu, đâu là da cá sấu vì: tạo hình đặc trưng của cá sấu tự nhiên mang nét cân đối và đều đặn, vô cùng hoàn hảo cả về cấu trúc lẫn kích thước từ mỗi lớp vẩy tạo dựng nên bố cục hoặc cực kỳ bất tuân lề lối.

Bên cạnh đó, độ dày của da giả vân cá sấu quá giống nhau, thể hiện trên cả những lớp vẩy và nếp gấp đặc trưng sao chép lại từ da cá sấu tự nhiên. Da giả vân cá sấu thường láng bóng trong khi da cá sấu thật lại ở dạng bóng mờ và luôn tạo ấn tượng thu hút lẫn tinh tế đến khó tin.

Togo Bags may túi xách da cá sấu thật

Togo Bags may túi xách da cá sấu thật

Nhìn chung, tại cơ sở may túi xách Togo Bags chỉ dùng cá sấu Loại 1 (nhỏ hơn 15kg) và Loại 2 (16kg – 25kg) để chế tạo sản phẩm da chính hiệu, vì động vật kích thước nhỏ có da mềm và dẻo, thông thường là cá sấu chưa đạt tuổi trưởng thành. Vì vậy, để làm ra một túi xách cỡ vừa, sẽ cần đến da của hơn một con cá sấu. Nếu bạn sở hữu chiếc túi du lịch cỡ rộng hay chiếc cặp tài liệu tạo thành từ mảnh da lớn mà không hề có đường may ghép, bạn nên cân nhắc một điều chắc chắn rằng sản phẩm đó không làm bằng da cá sấu thật.

Xưởng may túi xách Togo Bags chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho dân công sở với thiết kế đa dạng, bắt mắt phù hợp xu hướng kết hợp với màu sắc phong phú, chất liệu cao cấp sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang công sở sành điệu, đẳng cấp…