Bạn có thể chẳng sở hữu bất cứ thứ gì, chẳng muốn mang theo bất cứ gì, nhưng vẫn muốn có một chiếc túi xách hiệu thật đẹp dù bên trong trống rỗng. Thứ quan trọng nhất mà mỗi chiếc túi cất giữ chính là tâm hồn và phong cách của bạn, và mỗi mùa qua đi, lại có nhiều xu hướng túi xách nổi lên khiến nhiều cô gái đứng ngồi không yên. Dưới đây là dự đoán của Togo Bags về xu hướng thời trang túi xách mùa thu đông năm 2017 này.

Gia công túi xách từ chất liệu da rắn

1. Gia công túi xách từ chất liệu da rắn

Các xưởng gia công túi xách từ chất liệu da rắn lấy cảm hứng từ những khu rừng xa xôi bí hiểm trở thành một trong những xu hướng nổi bật nhất trên các loại túi xách được xuất hiện trong các sàn diễn thời trang cao cấp nhất, từ Miu Miu đến Marc Jacobs. Sự thịnh hành của chất liệu này trong việc thiết kế túi xách nằm ở ưu điểm cả về kết cấu lẫn màu sắc và họa tiết của nó. Nếu bạn là người yêu động vật, thì nhiều thương hiệu cũng có sẵn những lựa chọn thay thế cho bạn, đó là chất liệu giả da được in 3D tạo họa tiết và độ vân sần giống y hệt như da rắn thật. Không chỉ dừng lại ở những thiết kế túi xách da rắn truyền thống, nhiều NTK còn biết chắp nối nhiều mảng cắt hình học và pha trộn các chất liệu khác nhau, tạo nên một bữa tiệc kỳ thú và bắt mắt.

Các thương hiệu thời trang túi xách hướng vào mảng lông thú

2. Các thương hiệu thời trang túi xách hướng vào mảng lông thú

Nếu có thể tìm một đối thủ đọ độ sang trọng và xa hoa với những chiếc túi xách da rắn, thì chỉ có thể là những chiếc túi xách lông thú. Đây được coi là đỉnh cao của cả lối sống tiêu dùng lẫn sự chiều chuộng xúc giác, đem lại cảm giác mềm mượt và êm ái mà chỉ cần thoáng nhìn thôi cũng cảm nhận được. Cũng giống như túi xách da rắn, bạn có thể tìm đến những chất liệu lông thú nhân tạo để dễ chi tiêu hơn và không gặp tranh cãi về vấn đề đạo đức. Thế nhưng, chắc chắn lông thú nhân tạo không thể đem lại cảm giác mượt mà như lông thú thật, cũng đem lại màu sắc kém sang trọng hơn do thiếu độ phản xạ ánh sáng tự nhiên.

Cực cá tính với túi xách đinh tán của công ty may túi xách YSL

3. Cực cá tính với túi xách đinh tán của công ty may túi xách YSL

Với cảm hứng rock ‘n’ roll, những chiếc túi xách da màu đen tán đinh nhọn lại tiếp tục chiếm được một vị trí riêng khó lung lay trong thị trường. Kiểu túi xách này bắt đầu hướng đến phong cách sắc sảo nhiều hơn là nổi loạn giống như những năm trước, với phần đinh tán được bố trí tỉ mỉ hơn, kết hợp với phần dây quai thiết kế sang trọng như trang sức.

Trên đây là dự đoán của xưởng may túi xách Togo Bags về thị trường túi xách Thu Đông năm 2017, nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm để là người dẫn đầu phong cách.