Những chiếc túi xách đắt tiền thường được các cô nàng nâng niu giữ gìn cẩn thận, tuy nhiên bạn không hề biết rằng lý do vì sao những chiếc túi xách đó lại đắt như vậy. Cùng Togo Bags lý giải nguyên nhân đó và cách chọn mua túi xách đắt tiền có chất lượng cao.

Chất liệu da túi xách hàng hiệu quyết định giá trị của sản phẩm

Chất liệu da túi xách hàng hiệu quyết định giá trị của sản phẩm

Khi chọn túi xách đắt tiền bạn nên chọn những chiếc túi có lớp da chất lượng được phủ ngoài một lớp bóng trong suốt có thể nhìn thấu được từng sợi/hạt da bên trong. Với những chiếc túi có lớp ngoài hoàn hảo đến vậy, bạn sẽ trở nên thời thượng và đáng chú ý hơn rất nhiều.

Hoặc bạn có thể chọn theo xu hướng gia công túi xách da thuộc được làm bằng tay: những chiếc túi với vẻ ngoài già cả cũ kĩ đến hàng trăm tuổi sẽ tạo cho người đối diện cảm giác chất lượng với những chi tiết được làm bằng tay tỉ mỉ. Giá cả của những chiếc túi như thế có thể sẽ cao hơn một chút so với túi thông thường nhưng chúng sẽ luôn bền vững cùng thời gian.

Chọn túi xách thiết kế riêng phù hợp với tủ quần áo của bạn

Chọn túi xách thiết kế riêng phù hợp với tủ quần áo của bạn

Khi mua một chiếc túi xách hàng hiệu về nhà cũng có nghĩa bạn đang khởi tạo một mối quan hệ giữa tủ quần áo của bạn và chiếc túi bạn mua. Đó phải là một mối quan hệ lâu dài, thấu hiểu và phù hợp lẫn nhau. Bạn không nhất thiết phải mua một chiếc túi đen hay be chỉ để dễ kết hợp với trang phục thường ngày của mình nhưng ít nhất, khi xách chiếc túi ra ngoài, bạn cũng biết mình có thể mặc bất cứ bộ trang phục nào mà mình muốn.

Với dáng người khác nhau, các cô nàng cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau về kích cỡ túi xách mình cần. Những chiếc túi có kích cỡ lớn thường có giá tiền cao hơn bởi số lượng da làm nên túi cũng như các chi tiết bên trong túi.

Chi tiết làm nên sự hoàn hảo của một chiếc túi xách. Khi quyết định rút tiền trong ví cho “báu vật” đang đợi bạn trên kệ kia, bạn cần xem xét kĩ càng một lượt để đảm bảo không hối hận với bản thân sau này. Hãy xem đường may có đủ chắc chắn, quai đeo có đệm lót trên vai hay đơn giản hơn là miệng túi có đủ rộng để bạn có thể dễ dàng tìm được đồ vật mình cần hay không.

Những thông tin do xưởng may túi xách Togo Bags cung cấp sẽ giúp ích cho các nàng trong việc lựa chọn một chiếc túi xách ưng ý nhất.