Để bảo vệ chiếc laptop thân yêu của mình, hiện nay hầu hết các bạn đều tin dùng những chiếc balo laptop. Thiết kế cũa những chiếc balo laptop thường rất chắc chắn, đặc biệt là khả năng chống sốc và chống thấm nước, giúp bạn bảo vệ tuyệt đối chiếc laptop khi đi ra ngoài. Vì vậy, với một chiếc balo laptop chuyên dụng, bạn cũng có thể yên tâm hơn phần nào khi mang đi học hay đi làm, thậm chí trong những chuyến đi xa, giúp bảo quản những vật dụng quý giá trên chặng đường dài.

Vậy chọn balo laptop như thế nào để bảo vệ laptop bạn an toàn tuyệt đối? Bạn có biết chọn những balo nào để tránh laptop hư hỏng, va đập?

Lưu ý đến chất liệu vải sản xuất balo

Thời tiết ngày càng nắng mưa thất thường, lựa chọn một chiếc balo để bảo vệ laptop khi có mưa là điều các bạn hiện rất lưu tâm. Chất liệu chống thấm, trượt nước là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn balo đựng laptop.

Những chiếc balo có chức năng chống thấm nước, trơn trượt nước thì những đồ dùng, sách vở, laptop sẽ được bảo vệ tuyệt đối với thời tiết. Bạn sẽ yên tâm hơn khi ra ngoài mà chẳng may gặp phải những cơn mưa bất chợt với những chiếc balo chống nước.

May balo bằng chất liệu thông thường không có chức năng chống thấm dễ dàng bị bào mòn bởi thời tiết, do vậy nhanh hỏng. Vì vậy, lựa chọn chất liệu cho balo là ưu tiên hàng đầu.

Togo Bags thiết kế balo có chức năng chống sốc

Togo Bags thiết kế balo có chức năng chống sốc

Chiếc laptop yêu quý của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khi chiếc balo laptop có ngăn đựng laptop với chống sốc hiệu quả. Bạn nên kiểm tra độ dày của lớp chống xốc, nên chọn lớp lót trơn tốt nhất là cotton sẽ tránh bị xước laptop, ngăn laptop nên vừa với kích thước laptop như thế sẽ bảo vệ tốt hơn, nếu bạn chọn balo đựng laptop có ngăn laptop dạng treo (không chạm đáy) hoặc có lớp lót dày phía dưới sẽ tốt hơn hoặc một số loại ngăn laptop có hạt gai chống xốc.

Một số chiếc balo còn trang bị thêm túi chống sốc riêng cho laptop, tăng thêm khả năng bảo vệ cho máy tính. Bạn sẽ cực kì yên tâm về chiếc laptop thân yêu của mình trước những va đập từ bên ngoài.

Lựa chọn kích thước balo laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng  

Lựa chọn kích thước balo laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi các bạn chọn cho mình một chiếc balo thời trang, balo đi học ngoài yếu tố mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại thì bạn nên chọn kích thước balo để đựng vừa laptop cho mình. Chiếc laptop của bạn chỉ được bảo vệ tốt nhất khi bạn chọn đúng kích thước. Có rất nhiều loại balo với các kích thước khác nhau cho những chiếc laptop riêng. Tùy theo chiếc laptop của bạn, bạn có thể lựa chọn chiếc balo thích hợp.

Công ty sản xuất balo Togo Bags chuyên cung cấp các sản phẩm giá thành rẻ nhưng có chất lượng Châu Âu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.