Bạn yêu thích thể thao và đồng thời cũng là dân mê xê dịch hẳn sẽ biết tới những chiếc túi du lịch thể thao nam được rất nhiều các ngôi sao, vận động viên trên thế giới sử dụng. Từ những vận động viên của các môn thể thao như: bóng đá, cầu lông, bơi lội hay đến những người chạy bộ, tập gym, erobic đều có cho riêng mình những chiếc túi như thế này. Không những thế, nhờ sự tiện lợi và thời trang mà rất nhiều người đã chọn chiếc túi này cho chuyến du lịch ngắn ngày của mình. Cùng điểm qua 2 thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm này nhé!

Túi du lịch thể thao nam từ thương hiệu Adidas

Túi du lịch thể thao nam từ thương hiệu Adidas

Adidas là thương hiệu sản xuất balo túi du lịch dụng cụ thể thao nổi tiếng tại Đức. Công ty được thành lập vào năm 1948 và được lấy theo tên của người sáng lập. Công ty đã đăng kí nhãn hiệu vào ngày 18/8/1949 với logo là các sọc chéo song song với nhau, sau này các sản phẩm của công ty cũng được thiết kế dựa vào logo này. Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm túi du lịch thể thao nam mà Adidas còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, dụng cụ thể thao như: quần áo, giày dép… Trên khắp các đấu trường thể thao quốc tế cũng như trên đường phố, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp biểu tượng của công ty này.

Adidas may balo túi du lịch thường có chất liệu làm từ 100%  Polyester, có ngăn chính hình chữ U, thiết kế 2 tông màu thể thao khỏe khắn, năng động, có cả quai đeo ngang và 2 quai xách độc đáo, kích thước đa dạng nên bạn có thể dùng đi tập thể thao hoặc đi du lịch đều rất phù hợp.

Thương hiệu Nike gia công túi du lịch thể thao hàng đầu trên thế giới

Thương hiệu Nike gia công túi du lịch thể thao hàng đầu trên thế giới

Đối thủ đáng gờm nhất của Adidas chính là nhà sản xuất dụng cụ thể thao Nike có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với các mẫu thiết kế đa dạng phục vụ từ những vận động viên thể thao đến những người hâm mộ nên phân khúc thị trường của Nike khá lớn và được yêu thích trên khắp thế giới. Chiếc túi thể thao Nike không chỉ nổi tiếng tại Hoa Kì mà cũng có tiếng vang không nhỏ ở nhiều nước khác trên thế giới. Khi nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng thì sự cạnh tranh của hai hãng thể thao này càng lớn, do đó những sản phẩm liên tục được cải tiến và thường xuyên cho ra đời những mẫu mã mới nhất.

Nếu bạn chưa có chiếc túi xách thể thao thần thánh này thì hãy chọn cho mình thương hiệu yêu thích tại cơ sở sản xuất balo túi du lịch Togo Bags nhé.